Lọ lục bình khắc tay tứ cảnh bốn mùa men rạn

Khác với những mẫu lọ lục bình nổi bán la liệt trên thị trường , đây là loại hàng độc đáo và có giá trị thủ công vì nó được khắc bằng tay hoàn toàn . Những mẫu lọ nổi được sản xuất hàng loạt ra đời bằng phương pháp khắc khuôn sau đó đổ rót ra mẫu hàng loạt . Nghĩa là chỉ với 1 lần khắc trên khuôn sẽ có hàng trăm hàng ngàn đôi lọ ra đời , loại hàng đó giá trị không...

  Khác với những mẫu lọ lục bình nổi bán la liệt trên thị trường , đây là loại hàng độc đáo và có giá trị thủ công vì nó được khắc bằng tay hoàn toàn .

  Những mẫu lọ nổi được sản xuất hàng loạt ra đời bằng phương pháp khắc khuôn sau đó đổ rót ra mẫu hàng loạt . Nghĩa là chỉ với 1 lần khắc trên khuôn sẽ có hàng trăm hàng ngàn đôi lọ ra đời , loại hàng đó giá trị không cao bằng hàng khắc tay và được sản xuất rất ồ ạt , đại trà.

  Riêng với loại hàng khắc tay điều đầu tiên khẳng định giá trị đó là sự độc đáo , số lượng cực ít , phù hợp với những khách hàng thích hàng độc , thứ hai là tính thủ công , cái mà không phải ai cũng có thể làm được .

  Đối với hàng khắc tay này lucbinhbattrang.com chỉ làm khi có yêu cầu đặt hàng của khách để giữ được nét độc đáo của mình .

  Chúng tôi nhận khắc mọi mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng .

  Mọi yêu cầu đặt hàng và giá cả xin liên hệ qua email : thanhnhan11111982@yahoo.com

 

Sản phẩm liên quan